Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục LTLTT”

Tháng Ba 22, 2018 3:19 chiều

Trường mầm non Quảng Trung đóng tại Thôn Trung Thôn xã Quảng Trung. Trường thành lập vào năm 1993. Với đặc thù là khu vực nông thôn, kinh tế gặp nhiều khó khăn, đại đa số trẻ trong trường là con cháu của người nông dân. Song được sự giúp đỡ của Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã, Phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn, Trường Mầm non Quảng Trung ngày càng phát triển về cơ sở vật chất và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Với tổng diện tích là 3.150m2 , trường có 3 khu vực: 1 khu vực trung tâm, 2 khu vực lẻ. Cơ cấu tổ chức gồm 29 CB, GV, NV với trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn.

Qua 25 năm phát triển quy mô trường lớp ngày càng hoàn thiện và khang trang sạch đẹp, CSVC ngày càng được bổ sung. Trường đã và đang phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2019. Góp phần cùng Đảng bộ xã Quảng Trung xây dựng thành xã nông thôn mới.

Đến với Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” chúng tôi khẳng định đây là nhiệm vụ quan trọng định hướng cho giáo viên trong việc xây dựng môi trường giáo dục. Trong đó, trọng tâm xây dựng là lấy trẻ em làm trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ ở độ tuổi mầm non được phát triển tối ưu một cách toàn diện về Đức- Trí – Thể – Mĩ.

Một số hình ảnh về Hội thi “Xây dựng môi trường LTLTT”:

DSC_8222 DSC_8224 DSC_8226 DSC_8235 DSC_8236 DSC_8228