Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Tháng Chín 10, 2018 4:01 chiều

Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Mầm non Quảng Trung long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Năm nay, trường Mầm non Quảng Trung bước sang năm học mới với gần 300 học sinh/12 nhóm, lớp và 29 Cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Thị xã có Đồng chí Hoàng Phú Hậu – Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thị Uỷ; Đại diện Văn phòng Thị uỷ, Ba Dân vận thị uỷ, Hội khuyến học và các Ban ngành trong xã Quảng Trung đã tặng hoa chúc mừng;

Cô Nguyễn Thị Giang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo ngắn gọn những thành tích mà thầy và trò trường Mầm non Quảng Trung đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 và đọc diễn văn chào mừng năm học mới 2018 – 2019; Đại diện Ngân hàng Agribank Quảng Trạch tặng lẵng hoa chúc mừng.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

tặng hoa

Đồng Chí Hoàng Phú Hậu – Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ tặng hoa

lãnh đoạ xã phát biểu

Đồng Chí Nguyễn Minh Đức – P. Bí thư Đảng uỷ xã Phát biểu
trao thưởng
 Hội Khuyến học xã Trao thưởng

đôn

Đoàn Thanh niên trao thưởng

toan truong

co van

văn nghệ

lon

Một số tiết mục Văn nghệ chào mừng